Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cửa thép chống cháy tại Hải Phòng

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cửa chống cháy tại Hải Phòng

 

Đô thị hóa là một quá trình tất yếu của một xã hội phát triển, một trong những biểu hiện rõ rệt nhất chính là sự phát triển của các cơ sở hạ tầng đã diễn ra mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm ở nước ta. Các công trình xây dựng mọc lên ở khắp nơi, và việc sử dụng các thiết bị chống cháy, trong đó có cửa chống cháy trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi các công trình đó được đưa vào sử dụng.

 

Cửa chống cháy có độ an toàn, độ bền cao, chắc chắn, không cong vênh và thời gian sử dụng lâu dài hơn các loại cửa khác. Tuy nhiên nếu như bạn không thường xuyên tiến hành vệ sinh, lau chùi hay kiểm tra các phụ kiện, tra dầu nhớt cho cửa, hoặc cửa trải qua thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi bị hao mòn, hỏng hóc theo thời gian.

 

Dich vụ bảo dưỡng cửa chống cháy tại Hải Phòng

 

Thông thường khách hàng hay bỏ qua quy trình bảo dưỡng cho cửa chống cháy, đến khi phát hiện hỏng hóc thì mới gọi thợ sửa chữa. Như vậy thì sẽ mất khá nhiều chi phí cũng như thời gian sửa chữa. Nếu cửa chống cháy của bạn gặp bất cứ sự cố hay vấn đề gì, tốt nhất bạn không nên tự ý sửa mà cần liên hệ ngay với đơn vị chuyên sửa chữa, bảo dưỡng cửa chống cháy để sửa chữa kịp thời, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

Công ty Hoàng Dũng là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp, lắp đặt các sản phẩm cửa thép chống cháy an toàn, uy tín, chất lượng tại Hải Phòng, là đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng như dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay  mới phụ kiện cho cửa thép chống cháy với giá tốt.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển xây dựng Hoàng Dũng

Add: Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, TP. Hải Phòng

SĐT: 0944.955.856

Email: hoangtrungdunghpvn@gmail.com

Website: cuathepvangohaiphong.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!