Dịch vụ sửa chữa cửa trượt tự động tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa cửa trượt tự động tại Hải Phòng

Cửa trượt tự động là loại cửa kính thường được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng lớn như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị....hay những nơi đông người, có cường độ đi lại lớn. Trải qua thời gian dài sử dụng, phải thường xuyên vận hành với hiệu suất lớn hay vì một số nguyên nhân nào dó dẫn đễn việc cửa bị hư hại, hỏng hóc mà bạn không thể xử lý:

Cửa của bạn bị kẹt khi di chuyển?

Cửa di chuyển chậm hơn so với bình thường?

Cánh cửa bị va vào nhau khi đóng?

Cửa trượt tự động không thể đóng/mở được?

Cửa kính tự động di chuyển lệch hướng?

...

Dịch vụ sửa chữa cửa trượt tự động uy tín tại Hải Phòng 

Sự cố xảy ra gây bất tiện rất lớn cho việc đi lại và làm việc cửa mọi người, ảnh hưởng tới tiến độ làm việc và hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Bạn đang sử dụng hệ thống cửa trượt tự động cho căn nhà, văn phòng, công ty, doanh nghiệp của mình. Trong trường hợp xảy ra sự cố, hỏng hóc bạn không nên tự sửa chữa bởi có thể gây hư hỏng nặng thêm hoặc gây nguy hiểm cho bản thân mà nên nhanh chóng liên lạc với các đơn vị chuyên sửa chữa cửa trượt tự động để xử lý nhanh, tránh gây nên trình trạng tắc nghẽn hay phải dừng hoạt động ngắn hạn gây ảnh hưởng đến việc di chuyển và công việc kinh doanh.

Địa chỉ chuyên sửa chữa cửa trượt tự động tại Hải Phòng 

Công ty Hoàng Dũng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa trượt tự động uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại cửa kính, cửa gỗ, cửa thép ... tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng, giá tốt nhất cho các công trình lớn với chế độ bảo hành chu đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển xây dựng Hoàng Dũng

Add: Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, TP. Hải Phòng

SĐT: 0944.955.856 - Mr.Dũng

Email: hoangtrungdunghpvn@gmail.com

Website: cuathepvangohaiphong.com                                                               

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Dịch vụ sửa chửa trượt tự động giá tốt tại Hải Phòng