Sửa chữa cửa chống cháy tại Hải Phòng

Sửa chữa cửa thép chống cháy tại Hải Phòng

Cửa thép chống cháy là một loại cửa đặc thù được thiết kế, sử dụng với mục đích ngăn chặn ngọn lửa để tránh lây lan từ phòng này sang phòng khác để giảm thiểu tối đa khu vực nhiễm cháy và đảm bảo thời gian thoát hiểm cho mọi người khi có hỏa hoạn xảy ra. Cửa chống cháy thường được lắp đặt ở cầu thâng bộ, lối thoát hiểm, phòng kỹ thuật, phòng máy,... có khả năng chịu nhiệt cao khiến ngọn lửa cháy chậm hơn trong một khoảng thời gian nhất định.

Sử dụng của thép chống cháy chính là cách để đảm bảo an toàn cho mọi người trong sinh hoạt và làm việc, khiến mọi người yên tâm hơn. Cửa thép chống cháy thường có tuổi thọ cao, tuy nhiên để sản phẩm có thể phát huy tối ưu công dụng của nó thì bạn cần có một lịch trình bảo trì rõ ràng. Việc bảo trì cửa thép chống cháy không chỉ giúp tăng tuổi thọ cho cửa, tiết kiềm được chi phí kh bảo hành bảo trì đúng lúc mà còn giúp tránh được những rủi ro bất ngò xảy ra gây ảnh hưởng trược tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người.

 

Sửa chữa cửa thép chống cháy giá tốt tại Hải Phòng 

Cửa chống cháy sau một thời gian dài sử dụng hoặc do người dùng không bảo trì đúng lúc có thể dẫn đến hỏng hóc như cửa bị kẹt, khó kéo, goăng cao su bị bung khỏi cửa chống cháy, khóa chốt cửa chống cháy bị hỏng, bản lề cửa chống cháy bị lệch, ... Những hư hỏng này nếu không được sửa chữa kịp thời có thể dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng. Trong trường hợp như vậy, bạn cần nhanh chóng liên hệ với cơ sở sửa chữa cửa chống cháy để kịp thời xử lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn bảo trì, bảo dưỡng cửa chống cháy hay cửa thép chống cháy của bạn bị hỏng, cần được sửa chữa thì xin mời bạn liên hệ tới Công ty Hoàng Dũng của chúng tôi. Được khách hàng biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa cửa thép chống cháy uy tín tại Hải Phòng với mức giá phải chăng nhất định sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

 

 

Dịch vụ sửa chữa cửa chống cháy tại Hải Phòng

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt cửa thép chống cháy giá tốt nếu bạn có nhu cầu. Liên hệ ngay hôm nay để được giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển xây dựng Hoàng Dũng

Add: Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, TP. Hải Phòng

SĐT: 0944.955.856

Email: hoangtrungdunghpvn@gmail.com

Website: cuathepvangohaiphong.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!