cửa nhựa composite có bền không

Trước tiên phải khẳng định: composite là chất liệu giả gỗ. Cửa nhựa composite có nhiều tên gọi khác nhau: cửa nhựa giả gỗ; hay cửa gỗ công nghiệp composite. 

Người ta tạo nên chất liệu composite bằng cách: trộn lẫn bột gỗ với nhựa cao cấp. Bột gỗ được lấy từ các nguồn sau: mạt cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu,… Phần nhựa có thể là: HDF, PE, PVC, ABS, hoặc PS,… (tùy mục đích sản xuất). Bột gỗ trộn với nhựa theo tỷ lệ nhất định (có tính toán từ trước). Sao cho độ bền của thành phẩm là cao nhất.

Hỗn hợp bột gỗ + nhựa trộn thêm các chất phụ gia gốc cellulose, nhằm tạo màu và độ kết dính. Sao với gỗ tự nhiên, gỗ nhựa composite nhẹ và bền hơn nhiều.

Cửa nhựa gỗ composite sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

  • – Không thấm nước, không bị mối mọt.
  • – Không bị cong vênh, sứt mẻ trong mọi điều kiện. Kể cả khi nhiệt độ môi trường lên xuống thất thường.
  • – Chống cháy an toàn. Khả năng chịu nhiệt của chất liệu composite tương đối tốt. Cao hơn hẳn các loại gỗ công nghiệp khác.
  • – Cách âm tốt. Giảm âm lượng 90% so với bên ngoài.
  • – Cửa nhựa composite có độ cứng nhất định. Chịu được những va đập lớn.

Chỉ riêng những ưu điểm trên, cũng đủ chứng minh: cửa nhựa composite bền đến mức nào. Độ bền của loại cửa này kéo dài ít 5-7 năm (thậm chí là 10 năm).

Cửa gỗ tự nhiên dễ bị ngấm nước, mối mọt; cong vênh khi thời tiết thay đổi. Cửa nhựa composite không bao giờ gặp phải tình huống trên. Bạn hoàn toàn yên tâm về tính bền của vật liệu composite.

Mẫu cửa nhựa composite hot nhất 2019 tại HDoor

Bạn đang tìm kiếm mẫu cửa nhựa composite hot nhất 2019? Hãy đến với HDoor – đơn vị sản xuất, phân phối cửa gỗ công nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Đến với HDoor, bạn không cần lo lắng: cửa nhựa composite có bền không? Bởi lẽ, các mẫu cửa tại HDoor luôn đảm bảo chất lượng; bền đẹp với thời gian.

Nói đến cửa nhựa composite; HDoor sở hữu hàng trăm mẫu cửa khác nhau. Có nhiều màu sắc, vân gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn. Chúng tôi tạm chia cửa nhựa composite thành 5 loại cơ bản:

  • – Thứ nhất: cửa nhựa giả gỗ composite tấm phẳng.
  • – Thứ hai: cửa nhựa giả gỗ composite phẳng nẹp.
  • – Thứ ba: cửa nhựa giả gỗ composite sơn bệt.
  • – Thứ tư: cửa nhựa giả gỗ composite chỉ trang trí.
  • – Thứ năm: cửa nhựa giả gỗ composite ô huỳnh.

Các loại cửa trên giống nhau về vật liệu ban đầu: là gỗ công nghiệp composite. Hay còn gọi là vật liệu giả gỗ. Điểm khác biệt là cách thiết kế, đường nét và các phụ kiện trang trí. 

Đối với mỗi loại cửa composite, khách hàng tự do chọn màu sắc và vân gỗ. Chúng tôi có hẳn catalogue cửa gỗ composite cho bạn lựa chọn.

Chắc hẳn bạn đã biết: cửa nhựa composite có bền không? Câu trả lời chắc chắn là “Có”. Dù bạn sử dụng bao lâu đi nữa, cửa nhựa composite vẫn sáng bóng và đẹp mắt. Loại cửa này không bám bụi, dễ lau chùi. Qua đó, gia tăng tính bền đẹp của cửa. 

Bạn yên tâm sử dụng cửa nhựa composite. Bởi đây là sản phẩm chắc chắn, bền đẹp nhất thị trường.