Chọn màu sắc cho cửa theo phong thủy, hợp với bản mệnh của gia chủ

Chọn màu sắc cho cửa theo phong thủy, hợp với bản mệnh của gia chủ

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành. Chính vì vậy mà khi lựa chọn những món đồ cần thiết luôn mang theo bên mình hay những vật dụng có giá trị cho gia đình, bạn nên cân nhắc tới vấn đề màu sắc của chúng sao cho phù hợp với bản mệnh.

Vậy bạn là chủ nhân trong ngôi nhà, bạn thuộc mệnh nào? Bài viết dưới đây của Hoàng Dũng sẽ tư vấn giúp bạn thêm một phần nào về việc lựa chọn cửa trong gia đình mình sao cho hợp với bản mệnh, đem đến tiền tài và vận khí tốt hơn cho ngôi nhà của bạn.

Người mệnh Kim hợp với: màu vàng, màu trắng, màu xám bạc

  • Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn. Đối với người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim.
  • Màu trắng: Có thể nói rằng, màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng và nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

Người mệnh Mộc hợp với màu: màu đen, màu xanh dương nhạt, màu xanh lá cây.

Màu xanh dương nhạt: Sắc màu này khiến ta cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi nhìn vào. Màu xanh dương nhạt giống như thông điệp của tình yêu thương, sự cảm thông, sẻ chia chân thành giữa con người với nhau. Đây cũng là một trong những màu hợp với người mệnh Mộc bởi nó sẽ giúp công việc của bạn phát triển, vững vàng hơn.

Người mệnh Thủy hợp với màu: màu đen, màu trắng

Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng. Đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

Người mệnh Hỏa hợp với màu: màu đỏ, màu xanh, màu tím, màu cam

Màu xanh: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy những người mệnh Mộc hợp màu xanh (màu của hành Mộc). Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển. Nó đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng, đó cũng giống như một thông đẹp hòa bình, hữu nghị cho con người trên thế giới.

Người mệnh Thổ hợp với màu: màu vàng, màu nâu, màu đỏ, màu cam, màu tím

  • Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn.
  • Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.

Cửa nhựa composite sở hữu bộ sưu tập khổng lồ về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc với hơn 100 mẫu để cho mọi người có thể tha hồ lựa chọn. Bạn sẽ ngạc nhiên về tính đa dạng của nó. Cửa nhựa composite không đơn điệu chút nào phải không mọi người? Nó có thể sánh ngang với cửa gỗ tự nhiên. Trong khi đó, giá cửa nhựa gỗ composite lại rẻ hơn rất nhiều. Nếu có ai hỏi “nên dùng loại cửa nào cho không gian sống của mình?”, thì chắc chắn đó là cửa nhựa gỗ composite.

Nếu muốn thông tin hay cần tư vấn chi tiết hơn, hãy nhanh tay liên hệ với HDoor qua địa chỉ:

Địa chỉ: Số 469, KĐT Water Front Cầu Rào 2, Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng. Hotline: 0968.598.850 ( Mrs.Hang )

Xưởng sản xuất cửa: Số 7, tổ 11, P. Hòa Nghĩa, Q. Dương Kinh, Hải Phòng
Fanpage: https://www.facebook.com/khoathetuvantaymolilock/