Lắp đặt cửa chống cháy tại Quảng Ninh

Lắp đặt cửa chống cháy ở Quảng Ninh

 

1.Sản phẩm tốt

Nếu đã bỏ tiền bạc hãy mua một sản phẩm chất lượng, Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp cửa, nhưng để tìm được 1 sản phẩm làm hài lòng khách hàng về chất lượng cũng như kiểu dáng như Công ty Hoàng Dũng thì rất ít các công ty làm được. Các nguyên vật liệu đầu vào đều đã được kiểm định có hóa đơn và chứng chỉ xuất xưởng rõ ràng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thợ có tay nghề cao đã thi công nhiều các công trình lớn nhỏ trên cả nước về các lĩnh vực xây dựng nhà ở, công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Về chất lượng sản phẩm, Công ty đã được cấp giấy chứng nhận kiểm định cửa chống cháy. Giấy chứng nhận như một sự đảm bảo về việc các loại Cửa chống cháy của Công ty sản xuất ra đạt được các yêu cầu an toàn về Phòng cháy, chữa cháy.

   

Một số mẫu cửa thép chống cháy của Công ty Hoàng Dũng

>> Cập nhật các mẫu cửa chống cháy mới nhất tại đây

2.Giá cả tốt

Chất lượng tốt tất nhiên giá thành cao. Nhưng đến với Hoàng Dũng bạn sẽ nhận về 1 sản phẩm tốt cả về chất lượng cũng như giá cả. Do giá thành của cửa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như Nguyên liệu đầu vào, chi phí nhân công tùy thời điểm nên để biết giá bán chính xác tại thời điểm hiện tại, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Mr Dũng - 0944955856 để được báo giá tốt nhất.

3.Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Công trình hay nhà ở của bạn đang muốn lắp đặt 1 cách nhanh nhất để đưa vào sử dụng, Dựa vào số lượng cửa và thời gian bạn yêu cầu chúng tôi sẽ có kế hoạch, sắp xếp thời gian hợp lý nhất để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn đưa ra.

4.Bảo hành lâu dài

Không 1 sản phẩm chất lượng nào lại có thể thiếu thời gian bảo hành cho khách hàng. đây là một cam kết chính thức của chúng tôi đối với bạn, bảo đảm rằng, trong một khoảng thời gian được đưa ra, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm sẽ đáp ứng mong đợi của bạn, phụ thuộc vào tiêu chuẩn cửa chống cháy bạn yêu cầu chúng tôi sẽ có thời gian bảo hành tương ứng.

5.Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại & phát triển xây dựng Hoàng Dũng (HDoor)

Add: Số 7, tổ 11, Phường Hòa Nghĩa, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

SĐT: 0944955856 – Mr Dũng

Email: hoangtrungdunghpvn@gmail.com

Website: cuathepvangohaiphong.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!