Lắp đặt cửa thép chống cháy tại Thái Bình

Lắp đặt cửa thép chống cháy tại Thái Bình

 

1.Tại sao cần lắp cửa chống cháy

     Cửa chống cháy được lắp được với mục đích ngăn chặn ngọn lửa lây lan từ phòng này sang phòng khác khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra, nó giúp bảo vệ con người và tài sản trong một khoảng thời gian nhất định trong lúc đợi xe cứu hỏa đến để dập lửa. Ngoài chức năng chính là chống cháy thì cửa chống cháy còn có tác dụng ngăn chặn tiếng ồn, khói, bụi và vì có cấu tạo chắc chắn nên có khả năng chống trộm tốt.

2.Các loại cửa chống cháy

     Hiện tại bên chúng tôi đang sản xuất và kinh doanh 3 loại cửa chống cháy có thời gian chống cháy theo tiêu chuẩn là 60 phút, 90 phút và 120 phút. Với nhiều kích thước khác nhau, kiểu dáng đa dạnh, màu sắc phong phú tùy thuộc sở thích của bạn chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách. Với công nghệ và máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư giỏi và thợ cơ khí lành nghệ, Công ty Hoàng Dũng đã và đang cho ra những sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao và tính thẩm mỹ tuyệt đối. Sản phẩm có thể sử dụng trong vòng thời gian dài mà không bị nứt, cong vênh do tác dụng của môi trường.

Một số mẫu cửa thép chống cháy của chúng tôi

     Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các mẫu cửa chống cháy khác tại đây

3. Những địa điểm cần lắp đặt cửa chống cháy

     Cửa chống cháy hiện đang được ưa chuộng và gần như là không thể thiếu tại căn hộ, khu chung cư, các cụm công nghiệp... Nó thường được đặt tại các vị trí dễ xảy ra hoản hoạn như trạm điện, phòng điện, nhà kho chứa hàng hóa máy móc, thiết bị... 

4. Thông tin liên hệ

     Bạn đang cần lắp đặt cửa thép chống cháy cho căn hộ hoặc doanh nghiệp của mình tại Thái Bình. hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

     Công ty TNHH Thương mại & Phát triển xây dựng Hoàng Dũng (HDoor)

     Add: Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, TP. Hải Phòng

     Giám đốc: Hoàng Trung Dũng - SĐT: 0944.955.856

     Email: hoangtrungdunghpvn@gmail.com

     Website: cuathepvangohaiphong.com

  >>>  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!