Lắp đặt cửa chống cháy tại Hải Phòng

Lắp đặt cửa thép chống cháy tại Hải Phòng

Cửa chống cháy là loại cửa được sử dụng với mục đích ngăn chặn ngọn lửa để tránh lây lan từ phòng này sang phòng khác, giảm thiểu tối đa khu vực nhiễm cháy và kéo dài thời gian để người dân chạy thoát khỏi khu vực có hỏa hoạn.

Dòng cửa chống cháy khi đóng, chúng tạo thành một rào cản để ngăn chặn sự lây lan của ngọn lửa và khi mở, nó cung cấp một lối thoát hiểm. Cửa thép chống cháy với công nghệ hiện đại và tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm có chức năng chống cháy tuyệt đối cùng tính thẩm mỹ và độ bền cực cao. Sản phấm có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không hề bị cong, vênh, co gót dưới tác động của các lực tác động vật lý hoặc do các yếu tố môi trường khắc nghiệt.

 

Lắp đặt cửa chống cháy uy tín tại Hải Phòng

Cửa được thiết kế đặc biệt để đảm bảo trì hoãn sự lây lan của ngọn lửa và khói mà không gây trở ngại cho sự di chuyển của người và hàng hóa. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và gần như không thể thiếu trong các công trình như khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, các nhà máy, xí nghiệp...và thường được đặt tại các vị trí thoát hiểm như cầu thang, sảnh hoặc những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy móc, thiết bị...

Bạn đang cần lắp đặt cửa chống cháy cho căn nhà hay doanh nghiệp của mình xin mời đến với Công ty cửa thép Hoàng Dũng của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất của chống cháy, chuyên bán và phân phối các dòng cửa chống cháy chất lượng cao, được đánh giá là cơ sở bán cửa chống cháy chất lượng giá tốt hàng đầu tại Hải Phòng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển xây dựng Hoàng Dũng

Add: Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, TP. Hải Phòng

SĐT: 0944.955.856

Email: hoangtrungdunghpvn@gmail.com

Website: cuathepvangohaiphong.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>> Liên tục cập nhật những mẫu cửa chống cháy mới nhất tại đây.

Phân phối cửa chống cháy tại Hải Phòng

Lắp đặt cửa chống cháy giá tốt tại Hải Phòng

Địa chỉ sản xuất cửa chống cháy tại Hải Phòng