Vì sao khóa thông minh ngày càng phổ biến

 

Đã đến lúc bạn nên thay khóa thông minh cho ngôi nhà của mình.

1.Thời điểm nào thì chúng ta nên thay khóa cơ ở nhà bằng khóa thông minh?

- Khi bạn đã vất vả làm việc cả ngày về đến nhà và bạn phát hiện mình đã để quên chìa khóa ở công ty. Việc quay lại công ty khiến bạn mất thời gian, mệt mỏi làm cho bạn tâm trạng tồi tệ cả buổi tối ngày hôm đó.

- Khi tay bạn đang bận xách lỉnh kỉnh bao nhiêu là thứ đồ và phải đặt nó xuống rồi mới lấy chìa khóa trong túi. Việc đó thật là rất phiền phức.

- Nhà bạn có nhiều thành viên việc phải sao chìa nhiều lần khiến độ an toàn của khóa không còn cao nữa, người già và trẻ nhỏ thì rất khó sử dụng chìa khóa thông thường.

- Và khi chẳng may bạn mất chìa khóa hay không thể nhớ nổi chìa khóa mình đã để ở đâu. Thì lúc này bạn lại phải mất thêm 1 khoản tiền gọi thợ sửa khóa tới.

Để loại bỏ mọi rắc rối trên thì khóa thông minh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

   Vậy khóa thông minh là gì? Khóa thông minh có những ưu việt gì so với khóa thông thường, khóa thông minh có đắt không? Và nếu muốn mua thì tôi có thể mua ở đâu?

2. Khóa thông minh là gì?

Khóa thông minh là tên gọi chung cho khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa mật mã. Đặc tính chung của khóa thông minh là có thể mở khóa bằng nhiều cách chứ không hạn chế là chỉ có thể mở bằng chìa khóa cơ như trước.

3.Ưu điểm của khóa thông minh

- Mật khẩu ảo: Bạn lo lắng người bên cạnh có thể nhìn thấy mã số trong khi bạn đang nhập. Đừng lo vì hiện nay khóa thông minh còn tích hợp thêm chức năng mật khẩu chữ số ảo, nghĩa là mật khẩu thực được ẩn trong các số bạn nhập để người khác không dễ dàng nhìn ra được.

 - Vân tay siêu nhạy: Bạn chỉ cần đặt tay lên khóa sẽ chỉ mất 0.1s để xác định. Bạn lo lắng khi đại gia đình nhà mình có nhiều người, sợ khóa không nhận được nhiều vân tay, đừng lo hiện nay khóa vân tay của chúng tôi có thể nhận được tới 100 vân tay. Chức năng mở khóa bằng vân tay này rất tiện lợi đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ do dễ sử dụng.

- Thẻ từ: Ngoài mở khóa bằng vân tay và mật mã thì khóa còn tích hợp cả chức năng mở khóa bằng thẻ từ. Bạn đã từng đi du lịch bạn ấn tượng với khách sạn vì mở khóa bằng thẻ rất nhanh và tiện dụng.  Chỉ cần bạn lắp đặt khóa thông minh bạn sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi này hàng ngày rồi.

- Ngoài ra ở 1 số dòng khóa cao cấp hơn còn thêm chức năng mở khóa từ xa bằng App qua wifi. Điều đó thật là tuyệt vời đúng không nào?

- Thân khóa là bộ phận quan trọng để đảm bảo an ninh. Khóa thông minh có khả năng chống cưa và chống va đập để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà khi bạn vắng nhà.

Một số mẫu khóa thông minh của Hoàng Dũng

4.Giá khóa thông minh có đắt không?

   Hiện tại ở cửa hàng chúng tôi đang có nhiều mẫu mã với nhiều màu sắc và giá tiền khác nhau. Dao động từ 3 triệu trở lên. Quý khách có thể đến tận nơi để tham khảo và được tư vấn chi tiết.

5.Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH thương mại & phát triển xây dựng Hoàng Dũng

Giám đốc: Hoàng Trung Dũng

ĐT/Fax: 0225.981.333 – Hotline: 0944.955.856

Email: hoangtrungdunghpvn@gmail.com

Website: http://cuathepvangohaiphong.com

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách.